Ấn tượng Wakeup Leader Camp 03

Ấn tượng Wakeup Leader Camp 03
“𝑳𝒐̀𝒏𝒈 𝒃𝒊𝒆̂́𝒕 𝒐̛𝒏 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒊̉ 𝒍𝒂̀ đ𝒖̛́𝒄 𝒕𝒊́𝒏𝒉 𝒗𝒊̃ đ𝒂̣𝒊 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕 𝒎𝒂̀ 𝒄𝒐̀𝒏 𝒍𝒂̀ 𝒌𝒉𝒐̛̉𝒊 𝒏𝒈𝒖𝒐̂̀𝒏 𝒄𝒖̉𝒂 𝒎𝒐̣𝒊 đ𝒖̛́𝒄 𝒕𝒊́𝒏𝒉 𝒕𝒐̂́𝒕 đ𝒆̣𝒑 𝒌𝒉𝒂́𝒄".
💗BSSC xin gửi lời cảm ơn chân thành tới đối tác tổ chức Wakeup leader camp 03 đã mang đến cho chúng ta những trải nghiệm và bài học vô cùng quý giá từ kinh doanh đến cuộc sống. Đây là một cơ hội tuyệt vời để gia đình BSSC chúng ta cùng nhau học hỏi, trưởng thành và phát triển, đưa Jena - iSAMEN đi xa hơn.
🚀Và hơn hết BSSC muốn gửi lời cảm ơn đến hơn 200 học viên đến từ mọi miền đất nước đã quy tụ về đây để chung sức với nhau và cùng vươn lên. Sự tham gia nhiệt tình của các bạn đã tạo nên một không khí học tập và trải nghiệm tuyệt vời, giúp chúng ta học hỏi từ nhau và phát triển tốt hơn và chắc chắn sẽ có những kỷ niệm không bao giờ quên.
 

 
️🎉Đặc biệt, BSSC muốn gửi lời cảm ơn đến đội Thủ lĩnh tinh nhuệ của BSSC - những người tiên phong dẫn đầu trong mọi chương trình. Sự nỗ lực và sự đoàn kết của các bạn đã giúp đồng đội bay cao và xa hơn. Một lần nữa, Hiền xin gửi lời cảm ơn đến BSSC, những người thầy đã dẫn dắt học viên trong suốt 03 ngày và có 1 cam kết từ ngày đầu đó là  chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ hệ thống đồng hành trên mọi chặng đường.
👏Cảm ơn tất cả các bạn đã tạo nên một sự kiện tuyệt vời như thế này, BSSC hy vọng chúng ta sẽ luôn hợp tác và còn gặp lại nhau trong các Wakeup Leader Camp tiếp theo.💗
-------------------
🏩Công ty: Công ty TNHH Tập đoàn Dược Mỹ Phẩm BSSC Group
📞Hotline: 0926.25.9999
💎Website: https://jena.vn/
#BSSC #iSAMEN #JENA #JENA_DERMA

Đang xem: Ấn tượng Wakeup Leader Camp 03

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng