Chúc mừng các thủ lĩnh hệ thống Jena – iSAMEN đã có một chuyến thăm thành công tại nhà máy sản xuất siêu phẩm Jena tại Hàn Quốc

Chúc mừng các thủ lĩnh hệ thống Jena – iSAMEN đã có một chuyến thăm thành công tại nhà máy sản xuất siêu phẩm Jena tại Hàn Quốc

Tập đoàn Dược mỹ phẩm BSSC Group một trong những đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực spa – thẩm mỹ, tự hào thông báo về sự ra mắt dòng sản phẩm mới mang thương hiệu Jena Derma. Được phân phối trực tiếp từ Hàn Quốc, dòng sản phẩm này đã trải qua quá trình kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng bởi BSSC, với sự tôn trọng và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Bộ Y tế.

Jena Derma Micellar cleansing water là một trong những sản phẩm được ưa chuộng của Jena Derma

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ spa – thẩm mỹ chất lượng, BSSC đã tạo dựng được vị trí vững chắc trên thị trường. Khách hàng đã biết đến BSSC như một nguồn đáng tin cậy khi tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ để nâng cao vẻ đẹp và sức khỏe cá nhân.

Jena Derma được BSSC lựa chọn đưa về Việt Nam để mang lại 1 giải pháp hiệu quả giúp phái đẹp tự tin, xinh đẹp và chăm sóc da một cách hoàn hảo nhất.

Tháng 6/2023 vừa qua BSSC đã tổ chức chuyến tu nghiệp tại Hàn Quốc cho đội ngũ thủ lĩnh của hệ thống Jena – iSAMEN.

BSSC xin cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của Giám đốc tập đoàn TimeSystem ông Choi Kwangil, đồng thời Giám đốc nhà máy đã trực tiếp giới thiệu các công nghệ mới trong ngành mỹ phẩm tại Hàn Quốc, đào tạo kiến thức cho đội ngũ hệ thống thủ lĩnh của Jena – iSAMEN đây là một cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu và trao đổi kinh nghiệm.

Chuyến thăm dây chuyền máy móc sản xuất tại nhà máy đã giúp các thủ lĩnh của Jena – iSAMEN có cái nhìn tổng quan về quy trình sản xuất và quy trình kiểm soát chất lượng của sản phẩm Jena Derma. Điều này còn giúp các thủ lĩnh áp dụng những phương pháp và tiêu chuẩn tương tự trong hệ thống của mình để nâng cao hiệu suất và chất lượng sản phẩm.

Bên cạnh đó, việc giới thiệu các công nghệ mới trong ngành mỹ phẩm tại Hàn Quốc cung cấp cho các thủ lĩnh của Jena – iSAMEN một cái nhìn sâu hơn về xu hướng và sự phát triển trong lĩnh vực này. Chương trình đào tạo kiến thức cho đội ngũ hệ thống thủ lĩnh của Jena – iSAMEN tại nhà máy là một cơ hội quý báu để nâng cao kiến thức và kỹ năng cho việc phát triển hệ thống.

Bằng cách học hỏi từ chuyên gia trong ngành, đội ngũ thủ lĩnh đã có thể trang bị cho mình những kiến thức mới nhất và áp dụng chúng vào công việc hàng ngày, đồng thời tăng cường sự phát triển và thành công của hệ thống Jena – iSAMEN.

Cảm ơn chủ tịch BSSC Hiền Nguyễn đã tổ chức chuyến tu nghiệp tại Hàn Quốc cho đội ngũ thủ lĩnh Jena – iSAMEN.

Đang xem: Chúc mừng các thủ lĩnh hệ thống Jena – iSAMEN đã có một chuyến thăm thành công tại nhà máy sản xuất siêu phẩm Jena tại Hàn Quốc

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng