Chúc mừng Khóa huấn luyện ứng dụng các hoạt chất trong điều trị thẩm mỹ đã diễn ra ngày 10/9/2023

Chúc mừng Khóa huấn luyện ứng dụng các hoạt chất trong điều trị thẩm mỹ đã diễn ra ngày 10/9/2023

Chúc mừng  𝐊𝐇𝐎́𝐀 𝐇𝐔𝐀̂́𝐍 𝐋𝐔𝐘𝐄̣̂𝐍 𝐔̛́𝐍𝐆 𝐃𝐔̣𝐍𝐆 𝐂𝐀́𝐂 𝐇𝐎𝐀̣𝐓 𝐂𝐇𝐀̂́𝐓 𝐓𝐑𝐎𝐍𝐆 Đ𝐈𝐄̂̀𝐔 𝐓𝐑𝐈̣ 𝐓𝐇𝐀̂̉𝐌 𝐌𝐘̃ đã diễn ra thành công với sự tham gia của hàng trăm học viên là chủ spa - thẩm mỹ. 

BSSC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các học viên đã dành thời gian và tâm huyết để tham gia vào khóa học này. Sự cam kết và đam mê của các bạn đã làm cho chương trình trở nên thực sự đặc biệt. Một lần nữa, BTC xin gửi lời cảm ơn to lớn tới chủ tịch BSSC Hiền Nguyễn đã đồng hành và tạo ra khóa huấn luyện này.

Trong suốt thời gian diễn ra khóa đào tạo, các học viên đã được trải qua những giờ học hết sức chất lượng, được truyền tải bởi những chuyên gia, giảng viên xuất sắc trong lĩnh vực thẩm mỹ, kinh doanh. 

Thạc sĩ, bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Bá Hồng, Giảng viên chuyên gia Tuyết Nhung, Chủ tịch BSSC Hiền Nguyễn, và Cố vấn chiến lược Nguyễn Bá Hưởng đã đóng góp những kiến thức chuyên sâu và sự hiểu biết sâu rộng để giúp các học viên hiểu rõ hơn về cách hoạt chất trong điều trị thẩm mỹ và ứng dụng trong phát triển nghề.

Thạc sĩ, bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Bá Hồng đào tạo tại chương trình.

Giảng viên chuyên gia Tuyết Nhung đào tạo tại chương trình.

Cố vấn chiến lược Nguyễn Bá Hưởng chia sẻ tại chương trình.

Chủ tịch BSSC Hiền Nguyễn đào tại chương trình.

Những góc nhìn mới, chiến lược mới mà các diễn giả đã chia sẻ đã giúp các học viên mở rộng tầm nhìn và phát triển công việc của mình. BSSC hi vọng rằng những kiến thức và kỹ năng mà các bạn đã học được trong khóa đào tạo này sẽ giúp các bạn nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển sự nghiệp thẩm mỹ của mình.

BSSC luôn đồng hành cùng các chủ spa - thẩm mỹ. Cùng chờ đón những sự kiện vô cùng ấn tượng sắp tới của BSSC bạn nhé!

Đang xem: Chúc mừng Khóa huấn luyện ứng dụng các hoạt chất trong điều trị thẩm mỹ đã diễn ra ngày 10/9/2023

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng