Hiền Nguyễn - Nữ Chủ Tịch Tâm Huyết Đưa Công Nghệ Làm Đẹp Lên Tầm Cao Mới

Hiền Nguyễn - Nữ Chủ Tịch Tâm Huyết Đưa Công Nghệ Làm Đẹp Lên Tầm Cao Mới

Trong thế giới không ngừng chuyển động của ngành làm đẹp, có một người phụ nữ, một nhà lãnh đạo tài năng, đang chứng minh sức mạnh của đam mê và kiến thức chuyên sâu đã đưa mình lên đỉnh cao của sự nghiệp. 
 

Hiền Nguyễn - Nữ Chủ Tịch của một tập đoàn công nghệ làm đẹp uy tín, không chỉ là một doanh nhân thành công mà còn là người đã giúp đỡ hàng triệu người có làn da sáng mịn khỏe đẹp và đặc biệt là loại bỏ nám - tàn nhang, bên cạnh đó đã giúp hàng nghìn chủ spa - thẩm mỹ có những công nghệ đỉnh cao, gia tăng doanh số.


Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, Hiền Nguyễn không chỉ là chuyên gia da liễu, giảng viên da liễu tại trường FPT polytechnic mà còn là người sáng lập, đưa ra những phương pháp trị nám, tàn nhang hiệu quả nhất cho phụ nữ Việt. Sứ mệnh của bà không chỉ là làm đẹp bề ngoài mà còn là tạo ra những giải pháp toàn diện, giúp phục hồi và cải thiện làn da từ bên trong.


Điều đặc biệt, mới đây nữ chủ tịch BSSC - Hiền Nguyễn đã mang công nghệ cấy dải hạt kim cương nano 8D từ Hàn Quốc về Việt Nam, và đã giới thiệu chuyển giao công nghệ cho hàng nghìn chủ spa trên toàn quốc. Đây không chỉ là một cách để làm đẹp mà còn là một trải nghiệm nâng cao chất lượng sức khỏe và làm đẹp làn da. Nhờ công nghệ này, hàng nghìn chủ spa - thẩm mỹ trên khắp cả nước đã có cơ hội tận dụng xu hướng mới, thu hút và giữ chân khách hàng, từ đó gia tăng doanh số bán hàng và đưa cuộc sống của họ lên một tầm cao mới.


BSSC dưới sự lãnh đạo của Hiền Nguyễn không chỉ là nơi cung cấp sản phẩm và dịch vụ mà còn nghiên cứu và phát triển công nghệ, đem lại những đổi mới không ngừng. Sự tận tâm và sự đổi mới này không chỉ thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp mà còn thúc đẩy sự phát triển của cả cộng đồng.


Hiền Nguyễn không chỉ là một doanh nhân thành công mà còn là nguồn động viên lớn cho những phụ nữ muốn bứt phá trong ngành làm đẹp. Bà đã chứng minh rằng sự tận tâm và kiến thức chuyên sâu có thể biến giấc mơ thành hiện thực. Bằng sự sáng tạo và lòng đam mê vô hạn, Hiền Nguyễn đã mở ra một chương mới cho ngành làm đẹp và là nguồn cảm hứng không ngừng cho hàng triệu người trên khắp cả nước.


Ngày 30/11 vừa qua, tại trung tâm sự kiện CTM Palace, Nguyễn Phong Sắc, Hà Nội đã diễn ra siêu sự kiện Chuyển giao công nghệ cấy dải hạt kim cương nano 8D với sự chứng kiến của hàng nghìn chủ spa thẩm mỹ trên toàn quốc.

Chương trình được tổ chức dưới sự chỉ đạo của Viện nghiên cứu phát triển và đào tạo Y khoa Việt Nam, với mục tiêu mang đến những kiến thức mới cho các chủ spa trên toàn quốc được học hỏi, chuyển giao công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay đồng thời mở ra cơ hội hợp tác phát triển cho ngành làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. 

Sự kiện còn đánh dấu bước phát triển ngày một mạnh mẽ của xu hướng làm đẹp mới trong thị trường ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đầy sôi động hiện nay.


Tại sự kiện Tập đoàn Dược mỹ phẩm BSSC Group được Viện nghiên cứu phát triển và đào tạo Y khoa Việt Nam tin tưởng và giao nhiệm vụ chuyển giao công nghệ cấy dải hạt kim cương nano 8D do BSSC trực tiếp nhận từ Hàn Quốc về Việt Nam.

Để tìm hiểu thêm về công nghệ Cấy dải hạt kim cương Nano 8D quý khách hàng vui lòng xem tại đây:  https://www.bsscgroup.com/chuyengiaocongnghe?utm_source=post
__________________________________________
Công ty: Công ty TNHH Tập Đoàn Dược Mỹ Phẩm BSSC Group
Hotline: 0926.25.9999
Website: http://www.bsscgroup.com


 

Đang xem: Hiền Nguyễn - Nữ Chủ Tịch Tâm Huyết Đưa Công Nghệ Làm Đẹp Lên Tầm Cao Mới

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng