Giới thiệu

Sắc đẹp là chìa khóa thành công của phụ nữ. Có rất nhiều cách để giúp chị em xinh đẹp hơn, duyên dáng hơn. Đừng để thời gian lấy đi thanh xuân của bạn. Một người phụ nữ thành công hội tụ các yếu tố: sự nghiệp vững vàng, gia đình đầm ấm, cuộc sống hạnh phúc,... và yếu tốc không thể thiếu đó là sắc đẹp, biết làm đẹp! 

Hiểu được điều đó, dòng sản phẩm Jena Derma được ra đời giúp tất cả chị em phụ nữ đều có thể trở nên xinh đẹp. Jena Derma được sản xuất theo công nghệ chuẩn châu Âu, là một thương hiệu của BSSC và nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. 

Tập đoàn dược mỹ phẩm BSSC với hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực spa thẩm mỹ, chúng tôi luôn tuân thủ theo 4 chứ:

TÂM: Xuất phát từ TÂM khi BSSC mong muốn mang lại những  sản phẩm tốt nhất tới cho khách hàng, chăm sóc làn da đẹp hơn mỗi ngày, giữ  gìn nét thanh xuân cho phụ nữ Việt. Mang lại cho mọi người có cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng/giàu có.

TÍN: Đặt chữ TÍN lên hàng đầu. Cam kết quyết tâm luôn đưa ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Xây dựng một hệ thống gắn kết bền chặt TIN TƯỞNG tuyệt đối lẫn nhau. 
 

TINH: BSSC có mục tiêu tập hợp những con người TINH HOA để cùng nhau tạo lên những sản phẩm, hệ thống tinh hoa; mọi thành viên được hưởng thụ cuộc sống tinh hoa. Chúng ta cùng “chiêu hiền đãi sĩ” và “đãi cát tìm vàng” mong tìm ra người phù hợp có cả Đức và Tài nhưng cũng sẵn sàng cắt bỏ - sàng lọc những người không phù hợp để cùng nhau sẻ chia, giúp đỡ, xây dựng kiến tạo một hệ thống giàu có hạnh phúc.

NHÂN: BSSC luôn xây dựng Quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư, thành viên hệ thống bằng sự thiện chí, sự cho đi, tình yêu thương và lòng biết ơn.
Mỗi thành viên trong Ngôi nhà chung BSSC đều là tài sản Quý giá nhất. Bằng mọi giá BSSC luôn hướng tới xây dựng môi trường chuyên nghiệp, công bằng, nhiều chính sách quyền lợi hấp dẫn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển rộng mở cho mỗi thành viên.


Jena Derma ra đời với sứ mệnh giúp phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn, hạnh phúc hơn, thành công hơn. Và hơn hết đó chính là giúp cho sức khỏe và sắc đẹp của phụ nữ Việt Nam lên một tầm cao mới.

Jena Derma - Nâng tầm nhan sắc Việt.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng